1430858820truot trai no1.jpg
1430858806truot phai.jpg
1519647740baner-no1-webno1.jpg

Chữa bệnh cho laptop khi trục trặc

 Con người còn có những lúc khỏe , ốm thất thường thì máy móc đôi khi cũng gặp phải những “căn bệnh” khó chữa. Laptop của bạn đang sử dụng “mượt mà” thì bỗng nhiên gặp sự cố .Nếu bạn không phải là dân chuyên sửa chữa laptop thì tốt nhất là đem máy đến các trung tâm sửa chữa máy vi tính chuyên nghiệp.

Xem tiếp
Bắt bệnh của màn hình laptop

Laptop là một thiết bị công nghệ được tích hợp nhiều linh kiện khác nhau . Màn hình laptop cũng là một trong các đối tượng thường gặp phải các trục trặc không mong muốn khiến người dùng khó chịu. Một số trường hợp cần phải thay màn hình laptop hoàn toàn mới do lỗi quá nặng.

Xem tiếp
Những lỗi “muôn thuở” của bàn phím laptop

Đa số người sử dụng laptop thường có nhu cầu thay bàn phím laptop bởi những nguyên nhân khá giống nhau như các phím bị kẹt, bàn phím bị tràn chất lỏng hoặc bàn phím không còn tác dụng khi bấm

Xem tiếp
Sửa laptop là công việc và trách nhiệm

 Ngày nay không ít các trung tâm dịch vụ sửa laptop xuất hiện với hình thức hiện đại và luôn được quảng cáo bắt mắt người tiêu dùng. Chình vì sự xuất hiện một cách quá nhanh chóng và với số lượng nhiều nên đôi khi người dùng không biết phải chọn trung tâm nào để sửa laptop của mình.

Xem tiếp
Lý do để nên thay màn hình laptop

 Màn hình là yếu tố quan trọng với các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng để có trải nghiệm người dùng tốt. Vậy làm thế nào để nhận biết màn hình kém chất lượng?

Xem tiếp
Bàn phím laptop đã đến lúc thay mới!

 Sự phổ biến của laptop trong đời sống của mỗi người hiện nay khá dễ dàng nhận thấy. Mọi hoạt động làm việc đều cần đến sự trợ giúp của thiết bị này. Tuy nhiên bạn cũng nên hình dung đến một ngày bàn phím laptop gặp trục trặc do thời gian sử dụng quá lâu. Đã đến lúc thay thế một bàn phím khác để đáp ứng nhu cầu công việc

Xem tiếp
Cách kiểm tra laptop sau khi sữa chữa

  Laptop đối với bạn có thể coi thiết bị thân thiết gần gũi nhất, với các bạn “FA” thì dường như laptop là “người yêu trăm năm”. Nếu có vấn đề gì với laptop bạn luôn lo lắng có bị phần cứng hay phần mềm để tìm ra bước giải quyết tốt nhất.

Xem tiếp
 8 Cách để bảo vệ laptop khi sử dụng

 Hiện nay, hầu như ai cũng đều trang bị cho mình một chiếc laptop, bên cạnh phục vụ cho công việc thì còn giúp giải trí như lướt web, xem phim, chơi game…

Xem tiếp
 1 2 3 4 5 ... 8 9 Next
1417379064cb_88e4e569084215d1c3b0b0a4c808abbe.jpg

Tư vấn bán hàng:

04.66.532.666 - 0976.471.333

KD Bán lẻ 1
KD Bán lẻ 2
KD Phân phối
Tư vấn kỹ thuật
Bảo hành
Nhập hàng-Tìm đối tác